Biệt thự liền kề Đầm Cói TMS – tiềm năng đầu tư khủng

Từ cuối năm 2017 đến nay, bất động sản Vĩnh Phúc nổi lên như một “điểm nóng” trên thị trường. Các nhà đầu tư tại Hà Nội lũ lượt đổ về mảnh đất vàng tiềm năng này với hàng loạt các dự án khu đô thị cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng và condotel cao cấp,… Nắm bắt được xu thế đó, biệt thự liền kề Đầm Cói TMS hội tủ đầy đủ những yếu tố hấp dẫn các nhà đầu tư đón sóng nơi đây.

Biệt thự TMS Vĩnh Yên 6

Hưởng lợi từ hệ thống tiện ích lớn

Là thành phố đầu tiên của tỉnh Vĩnh Phúc, TP Vĩnh Yên có hệ thống hạ tầng kiến trúc được đầu tư mạnh mẽ và tốc độ kinh tế phát triển nhanh, bền vững. Vĩnh Yên tập trung các khu công nghiệp lớn hàng đầu miền Bắc như Cụm công nghiệp Khai Quang và cụm công nghiệp Lai Sơn… thu hút nguồn lao động dồi dào và mật độ dân cư đông đúc.

Vị trí cầu nối giữa miền trung du phía Bắc với Hà Nội thông qua các tuyến đường trọng điểm như đường sắt Hà Nội – Lào Cai – Vân Nam (Trung Quốc); đường sắt Hà Nội – Lào Cai – Vân Nam (Trung Quốc)…tạo đà cho Vĩnh Yên phát triển đa dạng các loại hình công nghiệp, dịch vụ và tiếp cận với các thành tựu khoa học, văn hóa hàng đầu cả nước.

Biệt thự TMS Vĩnh Yên 7

Từ vị trí TMS Vĩnh Yên, Cư dân chỉ mất ít phút để di chuyển đến các công trình trọng điểm như:

  • Trung tâm thành phố Vĩnh Yên chừng 1km
  • Nằm cạnh tuyến đường tránh Vĩnh Yên
  • Cách Bệnh viện Đa Khoa tỉnh 1,5km
  • Cách trung tâm huyện Yên Lạc 9km
  • Cách Bệnh viện nhi mới 4km
  • Cách Công nghệ giao thông Vận Tải 500m

Hệ thống giao thông hạ tầng tại Phúc Yên được đẩy mạnh đầu tư, nâng cấp xây dựng với nhiều tuyến đường huyết mạch như: Đường Đầm Diệu – Nam Viêm, đường đảo tròn Nguyễn Tất Thành giáp Bình Xuyên – Đại Lải, đường Cao Minh-  Nam Viêm… tạo điều kiện kết nối Vĩnh Phúc với thủ đô Hà Nội, đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa, hành khách từ trung tâm Thủ đô đến các vùng Trung du, đồng  bằng Bắc Bộ.

Sự cam kết uy tín từ chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS được thành lập vào năm 2004 với tiền thân là Công ty TNHH Quốc tế Thái Minh. Đây được đánh giá là đơn vị năng động trong hoạt động bất động sản tại thị trường Việt Nam với tầm nhìn dài hạn, tư duy phát triển bền vững, đảm bảo sự chuyên nghiệp mang tính toàn cầu.

Trải qua hơn một thập kỷ nỗ lực xây dựng, không ngừng lớn mạnh, TMS đã khẳng định vị thế dẫn đầu định hướng trở thành đơn vị bất động sản. Từ đó cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm bất động sản đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, luôn tối ưu hóa mọilợi ích cho nhà các đầu tư, nâng cao chất lượng sống cộng đồng, hoàn thành tốt trách nhiệm xã hội doanh nghiệp cần có.

Từ uy tín đã được tạo dựng kết hợp với chiến lược tầm nhìn phát triển dự án mà chủ đầu tư đã tạo nên một sức hấp dẫn không thể chối từ cho TMS Grand City Phúc Yên.