Biệt thự TMS Vĩnh Yên có giá bán có hợp lý không?

Sau khi góp mặt thành công vào làng bất động sản năm 2018, TMS ghi dấu ấn với hai siêu dự án lớn đó là TMS hotel Đà Nẵng và Quy Nhơn beach, TMS Grand City Phúc Yên. Tiếp đó chủ đầu tư TMS lại tiếp tục triển khai dự án mới tại thành phố Vĩnh Yên. Vậy trong dự án đó có những gì hấp hẫn, giá bán biệt thự TMS Vĩnh Yên liệu có hợp lý không, cùng tìm hiểu hiểu dể nắm bắt những thông tin mới nhất từ dự án.

Biệt thự TMS Vĩnh Yên 1

Biệt thự TMS Vĩnh Yên hưởng lợi từ mọi tiện ích

Dự án tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Tây của Thành phố Vĩnh Yên, Khu đô thị mới TMS Grand City Vĩnh Yên có vị trí vô cùng đắc địa. Đồng thời, đây cũng là vị trí kết nối đến các huyện lân cận đang phát triển ngày càng thịnh vượng. Từ vị trí dự án TMS Đầm Cói Vĩnh Yên, việc di chuyển của cư dân đến trung tâm thành phố là vô cùng thuận lợi nhờ hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại.

Trải dài trên diện tích 154ha, TMS Đầm Cói Vĩnh Yên sở hữu hệ thống giao thông thông minh giúp kết nối khu và ngoại khu trở nên vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Đây sẽ là chìa khóa vàng góp phần đưa nơi đây trở thành đô thị hạt nhân của thành phố.

Từ vị trí TMS Vĩnh Yên, Cư dân chỉ mất ít phút để di chuyển đến các công trình trọng điểm như:

  • Trung tâm thành phố Vĩnh Yên chừng 1km
  • Nằm cạnh tuyến đường tránh Vĩnh Yên
  • Cách Bệnh viện Đa Khoa tỉnh 1,5km
  • Cách trung tâm huyện Yên Lạc 9km
  • Cách Bệnh viện nhi mới 4km
  • Cách Công nghệ giao thông Vận Tải 500m

Biệt thự TMS Vĩnh Yên 1

Những lợi thế bất ngờ từ dự án biệt thự TMS Vĩnh Yên

Không gian sống xanh trong lành

Với mật độ xây dựng thấp chỉ 20%, Chủ đầu tư dành phần lớn diện tích để đem cả không gian sống xanh về đây với tỉ lệ mật độ cây xanh khá cao nên cư dân sẽ không phải sống trong cuộc sống bom chen, không còn lo ô nhiễm, khói bụi, nắng nóng chật chội nơi đô thị, đặc biệt điểm nhấn của dự án là hồ điều hòa tự nhiên lên đến 10ha… cư dân tại TMS Đầm Cói Vĩnh Yên sẽ được sống cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Giá bán biệt thự TMS Vĩnh Yên vô cùng hợp lý

Với lợi thế tọa lạc rìa thành phố Vĩnh Yên, cư dân tại biệt thự TMS Vĩnh Yên được hưởng nhiều lợi ích về giá bán. Nơi đây cư dân vừa có thể cách biệt ồn ào, ô nhiễm nơi phố thị, lại hưởng thụ một cuộc sống với không khí trong lành. Hơn nữa, là dự án mang thương hiệu TMS, giá bán của dự án chắc chắn sẽ phù hợp với đại đa số các gia đình. Và đây là cơ hội vàng để cho các gia đình muốn sở hữu tổ ấm chất lượng cao của Tập đoàn TMS, được sống trong một khu đô thị xanh với hệ sinh thái tiện ích đa dạng, cộng đồng dân cư văn minh…

Gần các tiện ích ngoại khu lớn

Sống trong hệ sinh thái tiện ích với hàng trăm tiện ích đẳng cấp trong mọi lĩnh vực là điều mà cư dân tại đây được đặc quyền thụ hưởng. Thế nhưng không dừng lại ở đó, vị trí khu đô thị TMS Vĩnh Yên được đáng giá vô cùng đắc địa khi gần các tiện ích ngoại khu lớn. Đó là các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trường đại học, các bệnh viện, các trường học lân cận. Với việc rất gần các tiện ích ngoại khu lớn, toàn bộ cư dân của khu đô thị sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi về tiện ích. Và chính điều này đã mang đến với cư dân mà không nơi nào có được.

Với tất cả những ưu thế trên giá bán của biệt thự Tms Vĩnh Yên chắc chắn sẽ làm hài lòng cho những cư dân tương lai nơi đây.