Biệt thự TMS Vĩnh Yên- đẳng cấp sống hiện đại

Với mong muốn tái hiện cuộc sống gần gũi, giao hòa với thiên nhiên mà không xa rời cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Dự án biệt thự TMS Vĩnh Yên được thiết kế độc đáo, ôm trọn bởi hệ thống hồ điều hòa và công viên cây xanh rộng lớn, tạo không khí trong lành cho toàn khu đô thị đáp ứng được nhu cầu của cư dân tương lai nơi đây.

Biệt thự TMS Vĩnh Yên

Vị trí tạo nên đẳng cấp sống tuyệt vời tại biệt thự TMS Vĩnh Yên

Dự án thuộc phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, biệt thự TMS Grand City Phúc Yên nằm liền kề Khu đô thị Hùng Vương Tiền Châu và cách Quốc lộ 2 khoảng 500m (hướng trục đường mới đi Mê Linh). Hùng Vương là phường trung tâm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển tổng thể đối với thị xã Phúc Yên với tốc độ phát triển kinh tế, xã hội, đô thị hóa nhanh chóng. Hơn thế, nơi đây xuất hiện rất nhiều các khu công nghiệp, nhà máy hiện đại, hạ tầng kỹ thuật tiên tiến sẽ đảm bảo cho một cộng đồng sinh sống văn minh.

Biệt thự TMS Vĩnh Yên 1

Dù là nhà đầu tư hay những khách hàng có nhu cầu mua biệt thự TMS Vĩnh Yên để hưởng lợi nhuận, an cư cũng đều hài lòng bởi hệ thống tiện ích dự án khác biệt. Cụ thể:

 Môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên: Quần thể hồ điều hòa khu vực đã tạo nên các hồ, công viên cây xanh thuộc khu đô thị. Nhờ có hệ thống cây xanh bao quanh đó mà TMS Grand City Phúc Yên hưởng trọn bầu không khí trong lành, thoát khỏi sự náo nhiệt, sầm uất chốn đô thị, mang đến một môi trường sống hài hòa, gần gũi với thiên nhiên.

Sân vận động thị xã Phúc Yên: Định hướng xây dựng Khu liên hợp thể thao thị xã Phúc Yên trở thành trung tâm tổ chức những hoạt động lớn của khu vực về chính trị, văn hóa và xã hội cũng góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại. Một quần thể gần gũi với thiên nhiên và sở hữu hệ thống dịch vụ tiện tích chuyên nghiệp, Biệt thự TMS Vĩnh Yên đã kiến tạo nên không gian sống kiểu mẫu, đẳng cấp, trọn vẹn.

 Hạ tầng xã hội được đầu tư đồng bộ: Tiền đề phát triển bền vững đến từ vị trí đắc địa, dự án TMS Grand City Phúc Yên hưởng lợi từ hệ thống kỹ thuật, hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Từ đây, đáp ứng cho toàn bộ nhu cầu về cuộc sống hiện đại của cư dân.

Uy tín TMS Grand City Phúc Yên khẳng định bởi danh tiếng chủ đầu tư

Chủ đầu tư của dự án TMS Phúc Yên do Công ty Cổ phần TMS Bất Động Sản (TMS Land) đảm nhiệm. Đây là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam về lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản thực sự chuyên nghiệp. Được xây dựng, phát triển trên nền tàng tài chính hùng mạnh hỗ trợ bởi công ty mẹ là TMS Group nên TMS Land luôn hoạt động dựa trên tiêu chí sẵn sàng hợp tác chia sẻ cơ hội đầu tư cùng lợi nhuận với đối tác có cùng chung quan điểm trong kinh doanh Bất động sản.