Chính sách bán hàng của dự án mini hotel Phú Quốc

Chính sách bán hàng là một trong nhưng thông tin mà nhà đầu tư đặc biệt quan tâm khi quyết định xuống tiền cho một dự án nào đó. Tại dự án mini hotel Phú Quốc, quý khách hàng vô cùng phấn khởi khi chủ đầu tư hỗ trợ giải ngân và chiết khấu thanh toán giúp tối ưu dòng tiền mang về lợi nhuận cao. Mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho quý khách hàng với mức sinh lời khủng”.

chung cư Sun Group 7

Mini hotel Phú Quốc – Sức hút từ đặc khu

Phú Quốc đang được quy hoạch trở thành đặc khu kinh tế mới của tổ quốc. Ngay khi thông tin này chính thức ban hành thì sức hút của nó với nhà đầu tư đổ dồn về Phú Quốc với mong muốn nhận được những cơ hội sinh lời vượt trội. .. chúng ta có thể thấy được sự phát triển thần kỳ của Nam đảo khi được nâng cấp đầu tư bài bản. Và đặc biệt là những lợi ích to lớn mà nơi đây mang đến đang tạo được sức hút lớn với các chính sách ưu đãi đặc biệt.

Điều này đã tạo nên đòn bẩy lớn thu hút dòng tiền cho bất động sản với sự xuất hiện của hàng loạt những ông lớn. Sự ra đời của các dự án nghỉ dưỡng, cũng như sự đầu tư về mọi mặt. Bao gồm:

Giảm 50% thuế thu nhập cá nhân.
Giảm thuế thu nhập doanh nghiệp từ 23% xuống còn 10%.
Miễn phí thuế tài sản cố định.
Hoàn thuế VAT tại sân bay.
Miễn thị thực cho du khách nước ngoài trong vòng 30 ngày.
Được lưu hành tự do USD,…

Mini hotel Phú Quốc- chính sách vay vốn vô cùng linh hoạt.

Với dự án này nhà đầu tư chỉ bỏ ra nguồn vốn ban đầu không quá cao.  Cùng với những ưu đãi của đặc khu, chủ đầu tư Sun Group còn mang đến chính sách bán hàng hấp dẫn. Để tối ưu vốn đầu tư ban đầu cho quý khách hàng, ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân lên đến 70% giá trị căn hộ và còn được ân hạn nợ gốc. Điều này giúp cho nhà đầu tư có thể bỏ nhiều trứng vào những giỏ khác nhau chứ không chỉ tập trung vào một chỗ.

Loại hình minihotel vốn được biết đến là sản phẩm nghỉ dưỡng có giá cả hợp lý và không quá lớn, nên được giới đầu tư lựa chọn nhiều. Giờ đây với chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng của chủ đầu tư, quý khách hàng sẽ phải bỏ ra số vốn ban đầu rất thấp để có thể sở hữu căn hộ khách sạn đẳng cấp. Do vậy, điều này cũng giúp cho việc đầu tư dễ dàng hơn.

Chiết khấu thanh toán sớm và không vay

Luôn đem đến những chính sách bán hàng có lợi nhất cho khác hàng. Bên cạnh những lực đẩy tài chính, chính sách bán Mini hotel Phú Quốc còn có liên hoàn chiết khấu nhằm khuyến khích quý khách hàng đầu tư. Đầu tiên, phải kể đến đó là ưu đãi dành cho những khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ đóng tiền của chủ đầu tư đưa ra. Hay thanh toán sớm lên đến 95% giá trị căn hộ mà không sử dụng phương án vay vốn ngân hàng. Sẽ được chiết khấu mức hấp dẫn, có thể lên đến 10% giá trị căn hộ và điều này sẽ càng khiến cho giá căn condotel giảm mạnh hơn nữa.