Cùng tham khảo tiện ích bên trong khu Shophouse TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

TMS nổi lên như một lính mới trong thị trường bất động sản trong những năm gần đây, nhưng đã ghi dấu ấn bởi hàng loạt các dự án mang thương hiệu TMS khẳng định dần thương hiệu trong lòng mọi người có thể kể điểm qua những dự án gần đây như: TMS Quy Nhơn, TMS Hotel Đà Nẵng, TMS Grand CiTy Phúc Yên,….và mới gần đây nhất là dự án TMS Grand CiTy Vĩnh Yên. Vậy tiện ích Shophouse TMS Đầm Cói Vĩnh Yên có gì hấp dẫn?

tms Vĩnh Yên 1

Vị trí tạo nên hệ thống tiện ích tuyệt vời tại shophouse TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Tọa lạc tại Phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc và nằm sát các trục đường lớn của thành phố Vĩnh Yên như: Lê hồng Phong, QL 2A, đường Nguyễn Thị Minh Khai, từ TMS Đầm Cói cư dân nơi đây dễ dàng di chuyển đi bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng. Với vị trí đắc địa tại TP Vĩnh Yên, TMS Đầm Cói thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích lớn của TP như: Trường ĐH công nghệ giao thông vận tải, bệnh viện Quân Y 109, bệnh viện đa khoa Vĩnh Phúc, Khu nghỉ dưỡng Sông Hồng Resort.

Theo đó địa giới hành chính của Vĩnh Yên cũng rất linh hoạt:

  •  Phía Đông giáp với huyện Sóc Sơn, Hà Nội
  •  Phía Tây giáp huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
  •  Phía Nam giáp với huyện Mê Linh, Hà Nội
  •  Phía Bắc giáp với thị xã Phổ Yên của tỉnh Thái Nguyên.

Hệ thống giao thông tại khu vực vị trí của biệt thự TMS Grand City Vĩnh Yên rất đa dạng với các tuyến Quốc lộ 2, Quốc lộ 23, gần với vành đai 4, vàng đai 5, tuyến đường xuyên Á từ Hà Nội – Lào Cai đi qua; đường sắt Hà Nội – Lào Cai, gần với sân bay quốc tế Nội Bài. Nhờ vậy đã tạo điều kiện để Vĩnh Yên có được tiềm lực, lợi thế mở rộng thị trường, thu hút về đầu tư, giao lưu kinh tế, văn hoá. Đã đạt đô thị loại III năm 2013, thị xã Phúc Yên theo quy hoạch trở thành đô thị loại II vào năm 2020 và loại I vào năm 2025 hứa hẹn sẽ tạo nên tiền đề vững chắc cho dự án TMS Grand City Vĩnh Yên.

tms Vĩnh Yên 2

Tiện ích đồng bộ chỉ có tại shophouse TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Dù là nhà đầu tư hay những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tại TMS Grand City Vĩnh Yên để hưởng lợi nhuận, an cư cũng đều hài lòng bởi hệ thống tiện ích dự án khác biệt. Cụ thể:

Môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên:

Quần thể hồ điều hòa khu vực đã tạo nên các hồ, công viên cây xanh thuộc khu đô thị. Nhờ có hệ thống cây xanh bao quanh đó mà Shophouse TMS Đầm Cói vĩnh Yên hưởng trọn bầu không khí trong lành, thoát khỏi sự náo nhiệt, sầm uất chốn đô thị, mang đến một môi trường sống hài hòa, gần gũi với thiên nhiên.

Hạ tầng xã hội được đầu tư đồng bộ:

Tiền đề phát triển bền vững đến từ vị trí đắc địa, dự án TMS Grand City Vĩnh Yên hưởng lợi từ hệ thống kỹ thuật, hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Từ đây, đáp ứng cho toàn bộ nhu cầu về cuộc sống hiện đại của cư dân.

Tiện ích nội khu bao gồm:

  • Vườn trà yên tĩnh (dành cho người cao tuổi)
  • Các khu vườn với sân chơi sôi động (dành cho trẻ nhỏ)
  • Bể bơi ngoài trời, khu thể thao dạo bộ
  • Khu tập thiền hay những con đường đạp xe thư giãn kết hợp hài hòa với những dãy shophouse sầm uất, hội tụ những thương hiệu “đình đám” về thời trang, ẩm thực…

Được xây dựng đồng bộ và bố trí hợp lý, các tiện ích của dự án TMS Vĩnh Yên sẽ tạo dựng nên một đẳng cấp sống hoàn toàn mới, mang đến một cuộc sống thoải mái và tiện nghi.

Định hướng xây dựng Khu liên hợp thể thao Vĩnh Yên trở thành trung tâm tổ chức những hoạt động lớn của khu vực về chính trị, văn hóa và xã hội cũng góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại. Một quần thể gần gũi với thiên nhiên và sở hữu hệ thống dịch vụ tiện tích chuyên nghiệp,  đã kiến tạo nên không gian sống kiểu mẫu, đẳng cấp, trọn vẹn.