Cùng tìm hiểu giá bán đất nền TMS Vĩnh Yên ?

Khách hàng quan tâm đến dự án chắc hẳn đều muốn biết giá bán đất nền TMS Vĩnh Yên được áp dụng như thế nào. Trong bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin để bạn có thể cân nhắc về sự lựa chọn nên mua hay không của mình.

đất nền tms vĩnh yên

Các yếu tố quyết định đến giá bán đất nền TMS  Vĩnh Yên

Thứ nhất, vị trí của dự án nằm ngay tại Đầm Cói, Phường Hội Hợp, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, ngoài ra dự án gần với điểm giao với các trục đường chính và khu công nghiệp SAMSUNG, Sân Golf Phổ Yên, Bệnh viện đa khoa Phổ Yên,…Dự án được đánh giá có vị trí đẹp khi tọa lạc ngay trung tâm thành phố nên được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu như: trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, hồ điều hòa, cơ quan hành chính công… Từ dự án có thể kết nối dễ dàng đến mọi địa điểm trong thành phố cũng như đi các tỉnh thành xung quanh, sân bay Nội Bài hay Thủ đô Hà Nội .Với vị trí vô cùng đắc địa, phong thủy cũng rất tốt, tiện lợi, dự án đất nền TMS Vĩnh Yên đang được rất nhiều người quan tâm.

Thứ hai, phải kể đến pháp lý hoàn chỉnh với cam kết cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đến từng lô. Loạt giấy tờ thiết yếu như quyết định quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500, quyết định giao đất, giấy phép xây dựng… đều đã có sẵn. Toàn khu rộng 6,1ha với mật độ xây dựng thấp, cung cấp ra thị trường hơn 200 sản phẩm nhà phố thương mại, biệt thự, liền kề có diện tích đa dạng từ 57 – 336 m2. Đây là khu phố mới trong quỹ đất hiếm hoi còn lại ngay giữa lõi trung tâm thành phố Vĩnh Yên.

đất nền TMS Vĩnh Yên 2

Thứ ba, dự án được quy hoạch vô cùng hợp lý với hệ thống bện viện chất lượng quốc tế, trường học liên cấp, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, sân Golf,……sẽ đáp ứng được đầy đủ cho nhu cầu của cư dân tương nơi đây.

Giá bán đất nền TMS Vĩnh Yên được công bố bởi tập đoàn TMS và các đơn vị phân phối của dự án. Với mức giá đó, khách hàng có thể tham khảo và sở hữu một vị trí ưng ý nhất để đầu tư cũng nư để ở trong tương lai.

Mức giá hợp lý của dự án đất nền TMS

Xét về vị trí, cách xây dựng, quy mô cũng như sự hiện đại về các yếu tố tiện ích đồng bộ thì giá bán dự án đất nền TMS được xem là phù hợp. Đối tượng khách hàng là cư dân tương tai có khả năng kinh tế khá vững vàng với thu nhập tốt.

Về chất lượng cuộc sống thì dự án cũng hướng đến đối tượng khách hàng rất đa dạng, cao cấp, mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho những ai sinh sống tại đây. Giá bán dự án đất nền TMS  được xem là phù hợp với mọi điểm cộng mà dự án sở hữu.

Bảng giá dự án đất nền TMS sẽ được chúng tôi gửi trực tiếp đến quý khách hàng đăng ký nhận thông tin dự án.