Cùng tìm hiểu thiết kế mặt bằng biệt thự liền kề TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Khu đô thị TMS Grand City Vĩnh Yên may mắn tọa lạc tại vị trí chiến lược của tỉnh Vĩnh Phúc – phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, nơi đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển đô thị hóa khu vực nên tạo tiền đề cho sự thành công dự án. Không chỉ tạo ra sức hấp dẫn bởi những lợi ích từ vị trí mang lại mà biệt thự liền kề TMS Đầm Cói Vĩnh Yên còn đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau bởi thiết kế mặt bằng căn hộ đa dạng.

nhà liền kề Vĩnh Yên

Quy hoạch dự ánTMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Chưa có một dự án nào mà Chủ đầu tư lại dành phần lớn diện tích để đầu tư đất cho giao thông, hạ tầng kỹ thuật và mặt bằng nhà liền kề, công việc mặt nước cũng như công trình công cộng, nhà ở cao tầng, biệt thự như . Phân bố cụ thể như sau:

♦ 8,4ha đất ở (bao gồm các sản phẩm chính là nhà liền kề, biệt thự song lập, nhà ở cao tầng).

♦ 6,8ha đất dành cho hạ tầng kỹ thuật.

♦ 1,3ha đất cho các công trình công cộng (xây dựng nhà trẻ, thiết chế văn hóa và đất chợ).

♦ 2ha còn lại là đất cây xanh, mặt nước, công viên, bãi đỗ xe.

bietj thự TmS Vĩnh yên

Thiết kế mặt bằng biệt thự liền kề TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Thiết kế mặt bằng của dự án này sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu khác nhau thuộc từng đối tượng riêng biệt. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện tài chính để bạn đưa ra quyết định sao cho phù hợp nhất.

Nhà liền kề thương mại:

Khu nhà liền kề thương mại được phân bố dọc theo các tuyến phố thương mại của dự án thành nhiều lô lớn. Diện tích mỗi lô dao động trong khoảng 99m2 đến 108m2 và được thiết kế hiện đại, đảm bảo sự tiện lợi cho việc kinh doanh, buôn bán của người dân.

Nhà liền kề:

Được bố trí tại các tuyến phố nhỏ, khu nhà liền kề TMS Grand City Vĩnh Yên mang đến sự yên tĩnh. Khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tiềm năng tài chính để chọn diện tích sao cho phù hợp bao gồm 68,8m2; 88,8m2 hay 106m2. Venita Park Khang Điền

Biệt thự liền kề đầm Cói:

Hệ thống căn biệt thự ven hồ mang kiến trúc mới lạ, nội thất sang trọng xuất hiện quanh hồ điều hòa tạo nên một không gian sống vô cùng lý tưởng. Diện tích của các căn biệt thự này dao động từ 200 – 300m2.

Sở hữu lối kiến trúc hiện đại và hệ thống nội thất sang trọng, các căn biệt thự ven hồ được quy hoạch xung quanh hồ điều hòa đã tạo nên một không gian sống xanh – sạch – đẹp và thực sự lý tưởng. Diện tích biệt thự ven hồ từ 200 – 300m2/căn. Chọn lựa khu đô thị TMS Grand City Vĩnh Yên sẽ là một quyết định đúng đắn nhất của bạn kể cả dành cho an cư hay mong muốn đầu tư sinh lợi nhuận bền vững.