Điều tuyệt vời mà TMS Vinh Yen mang đến cho khách hàng

So với những dự án đã và đang được triển khai của TMS Group, TMS Vinh Yen tại Vĩnh Phúc là dự án nhận được rất nhiều những đánh giá cao từ các chuyên gia kinh tế, các nhà đầu tư bất động sản cũng như các khách hàng cá nhân. Vì sao mà dự án này lại nhận được những phản hồi tích cực như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây để biết được lý do và những điều tuyệt vời mà dự án TMS Vĩnh Yên mang lại cho bạn.

TMS Vinh Yen – dự án được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín

TMS Vinh Yen là một trong số những dự án bất động sản được triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư TMS Group – một trong những chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng và uy tín hiện nay. Chính bởi vậy mà ngay từ khi thông tin dự án TMS Vĩnh Yên triển khai đã khiến cho các nhà đầu tư rất yên tâm về tiến độ và chất lượng của dự án.

TMS Vĩnh Yên được xem là sự tiếp nối của những dự án thành công trước đó. Không chỉ vậy, dự án còn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi đây là dự án sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các khách hàng.

Những điểm nổi bật mà TMS Vĩnh Yên mang đến

Lý do vì sao mà dự án TMS Vinh Yen lại thu hút được nhiều người quan tâm đến như vậy? Đó là bởi dự án này hiện đang sở hữu những điểm nổi trội tuyệt vời như sau:

Vị trí đắc địa: Có tổng diện tích lên tới 154ha, dự án TMS Vĩnh Yên nằm tọa lạc trên nhiều trục đường lớn của thành phố Vĩnh Yên, từ vị trí của dự án bạn có thể kết nối được với các địa điểm nổi tiếng, trung tâm hành chính và các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố như: quốc lộ 2A, đường Lê Hòng Phong, đường Nguyễn Thị Minh Khai,…

Ngoài sự thuận tiện về vị trí giao thông thì dự án TMS Vinh Yen còn thu hút các nhà đầu tư bất động sản bởi đây là vị trí đã nằm trong quy hoạch phát triển đô thị năm 2020 và tầm nhìn của thành phố đến năm 2030 nên rất có tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Hệ thống tiện ích: TMS Group không chỉ chú trọng việc đầu tư thiết kế các căn hộ đạt tiêu chuẩn về kiến trúc thẩm mỹ cao mà còn rất chú trọng đến việc xây dựng và phát triển những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, sang trọng theo đúng tiêu chuẩn như: khu trung tâm thương mại, khu thể thao đa năng, khu vui chơi giải trí, khu công viên cây xanh, trường học, bệnh viện… nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu trong cuộc sống của các cư dân TMS Vinh Yen.

Điểm đặc biệt nổi trội của dự án TMS Vĩnh Yên là việc kết hợp hài hòa giữa kiến trúc với không gian sống gẫn gũi thiên nhiên và bạn có thể dễ dàng kết nối sử dụng những dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn 5sao ở ngay trong dự án mà không cần phải đi xa. Với những điều nổi trội tuyệt vời trên dự án TMS Vinh Yen xứng đáng được xem là một trong những dự án bất động sản gây bão trên thị trường đầu tư năm 2019.