Dự án nhà phố TMS Đầm Cói Vĩnh Yên có giá như thế nào?

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản nhà phố thương mại trở nên cự kì HOT thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn, bởi tiềm năng lợi nhuận mà nó đem lại. Cùng bắt kịp với xu hướng đó, chủ đầu tư TMS cho ra đời hàng loạt các dự án lớn tại thành phố Vĩnh Phúc, nổi bật trong số đó là những căn nhà phố đầm Cói Vĩnh Yên mang một phong cách hoàn toàn mới, sang trọng hiện đại, tương lai sẽ trở thành một thủ kinh tế mới sầm uất nơi đô thị náo nhiệt.

Shophouse TmS vĩnh Yên

Nhà phố TMS Đầm Cói Vĩnh Yên sở hữu nhiều tiềm năng để tăng giá

Là một đô thị đang phát triển, cư dân đông đúc với mức tăng trưởng tiêu dùng lớn, nhưng thực tế Vĩnh Yên đang thiếu những khu mua sắm được đầu tư đồng bộ. Với thế mạnh này, nhà phố TMS Vĩnh Yên nơi đây sẽ tiếp cận dòng tiền tiêu dùng trực tiếp của người dân nhờ vị trí nằm ở lõi trung tâm của thành phố Vĩnh Yên

Không chỉ nằm ở vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố, nhà phố TMS Vĩnh Yên còn có ưu thế khi cách sân bay quốc tế Nội Bài 10 phút đi xe. Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, khu vực nằm gần sân bay quốc tế thường là những đô thị phát triển, kinh doanh buôn bán sầm uất.

Bên cạnh đó, đây cũng là nơi mà các tập đoàn quốc tế thường chọn thiết lập trụ sở, văn phòng giao dịch để tiện đi lại và gặp gỡ đối tác.

Hiện nay, tỷ lệ shophouse thường chiếm từ 2 – 5% số lượng các sản phẩm trong khu đô thị. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là tỷ lệ hợp lý và mang lại hiệu quả cao cho các nhà đầu tư. Việc lựa chọn được những căn có vị trí đẹp cũng gia tăng giá trị cả khi kinh doanh hoặc bán lại.

Giá bán của nhà phố TMS đầm Cói Vĩnh Yên như thế nào

Nhà phố TMS Đầm Cói Vĩnh Yên có tiềm năng trở thành sản phẩm để phát triển nhiều loại hình kinh doanh từ ẩm thực đến tiêu dùng, các căn nhà phố tại đây có mức giá từ trên 800 triệu đồng một lô. Nếu mức đầu tư ban đầu không quá cao, người đổ tiền vào shophouse có lợi. Hiện mức lợi nhuận từ việc cho thuê shophouse dao dộng trong khoảng 8 – 12%/năm, con số khá hấp dẫn so với gửi tiết kiệm.

Với quy hoạch phát triển đồng bộ và mức sống ngày càng cao của người dân tại đây, giá cho thuê shophouse tại khu vực trung tâm mới của thành phố có thể tăng từ 30 – 50% so với khu vực trung tâm cũ.

Để tư vấn và hỗ trợ khách hàng mua nhà, đại diện chủ đầu tư cho biết, bộ phận chuyên trách shophouse đang tích cực làm việc với các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, cũng như làm việc với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại địa phương và khu vực lân cận để giúp khách hàng có nhu cầu cho thuê dễ dàng kết nối, tìm kiếm đối tác cho thuê với mức giá tốt.

Lợi thế vô cùng lớn, cơ sở hạ tầng quy hoạch đồng bộ, cùng với sự uy tín từ chủ đầu tư, nên mọi vấn đề về giá bán nhà phố TMS Vĩnh Yên sẽ vô cùng hợp lý đối với các nhà đầu tư tương lai.