Giá bán Shophouse TMS Đầm Cói Vĩnh Yên có gắt không?

Phân khúc shophouse có sổ đỏ tại các tỉnh vệ tinh Hà Nội, nhất là TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đang nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư và được dự báo sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường trong thời gian tới. Vậy giá bán shophouse TMS Đầm Cói Vĩnh Yên có đắt như lời đồn không.

shophouse tms vĩnh yên 3

Giá bán Shophouse TMS Đầm Cói Vĩnh Yên tăng giá nhờ vị trí đắc địa

Với sản phẩm shophouse, vị trí đắc địa và hạ tầng đồng bộ tạo nên sự thuận lợi cho thông thương, thu hút khách hàng với đa dạng loại hình kinh doanh và là nội lực giúp nhà đầu tư có thể kinh doanh phát triển bền vững.

Hầu hết các sản phẩm nhà ở gắn liền với đất có giá trị lớn, nên dù mua với mục đích để ở hay đầu tư (dù ngắn hạn hay dài hạn), thì vị trí thuận tiện của căn nhà, chất lượng sản phẩm, cũng như chất lượng môi trường sống tại dự án là những yếu tố tiên quyết, hấp dẫn người mua nhà. Riêng đối với loại hình sản phẩm nhà phố, khả năng cho thuê để kinh doanh đi kèm với yếu tố sinh lời đóng vai trò quan trọng đối với nhà đầu tư, tọa lạc tại Phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc được xây dựng với quy mô 154 ha đang là tâm điểm của thị trường bất động sản Vĩnh Phúc.

Shophouse TMS đầm Cói Vĩnh Yên tăng giá nhờ tiềm năng mới

Là một đô thị đang phát triển, cư dân đông đúc với mức tăng trưởng tiêu dùng lớn, nhưng thực tế Vĩnh Yên đang thiếu những khu mua sắm được đầu tư đồng bộ. Với thế mạnh này, shophouse TMS Vĩnh Yên nơi đây sẽ tiếp cận dòng tiền tiêu dùng trực tiếp của người dân nhờ vị trí nằm ở lõi trung tâm của thành phố Vĩnh Yên.

Không chỉ nằm ở vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố, shophouse TMS Vĩnh Yên còn có ưu thế khi cách sân bay quốc tế Nội Bài 10 phút đi xe. Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, khu vực nằm gần sân bay quốc tế thường là những đô thị phát triển, kinh doanh buôn bán sầm uất.

Bên cạnh đó, đây cũng là nơi mà các tập đoàn quốc tế thường chọn thiết lập trụ sở, văn phòng giao dịch để tiện đi lại và gặp gỡ đối tác.

Hiện nay, tỷ lệ shophouse thường chiếm từ 2 – 5% số lượng các sản phẩm trong khu đô thị. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là tỷ lệ hợp lý và mang lại hiệu quả cao cho các nhà đầu tư. Việc lựa chọn được những căn có vị trí đẹp cũng gia tăng giá trị cả khi kinh doanh hoặc bán lại.

Shophouse TMS Vĩnh Phúc có tiềm năng trở thành sản phẩm để phát triển nhiều loại hình kinh doanh từ ẩm thực đến tiêu dùng, các căn nhà phố tại đây có mức giá từ trên 800 triệu đồng một lô. Theo các chuyên gia, nếu mức đầu tư ban đầu không quá cao, người đổ tiền vào shophouse có lợi. Hiện mức lợi nhuận từ việc cho thuê shophouse dao dộng trong khoảng 8 – 12%/năm, con số khá hấp dẫn so với gửi tiết kiệm.