Khu đô thị TMS Vĩnh Yên Green Diamond – Đô thị xanh kiểu mẫu!

Khu đô thị TMS Vĩnh Yên có quy mô 154ha bao quanh khu vực Đầm Cói, Phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Với diện tích mặt nước cây xanh lớn khoảng 70 ha, khu đô thị TMS Green Diamond Vĩnh Yên trở thành một khuôn viên xanh rộng lớn và điển hình giữa lòng thành phố. Sự kết hợp phong thủy, thổ nhưỡng giữa đất và nước nơi đây tạo nên một môi trường sống lí tưởng cho một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Tiện ích khu đô thị TMS Vĩnh Yên sẽ có

Với quy mô rộng lên tới 154 tại khu vực Đầm Cói, dự án khu đô thị TMS Vĩnh Yên Green Diamond sở hữu với hơn 40 tiện ích đồng bộ vượt trội, hứa hẹn mang lại cuộc sống văn minh, hiện đại và thiết thực nhất cho cư dân sinh sống tại nơi đây. Kế thừa và phát triển hệ thống tiện ích mà các dự án TMS trước đây đã có, TMS Vĩnh Yên sẽ được chủ đầu tư mang đến một hệ thống các hạng mục tiện ích vô cùng đa dạng, phong phú lại hết sức đẳng cấp theo tiêu chuẩn dành cho cư dân, đó phải kể đến là:

  • Hệ thống cảnh quan xanh với công viên, vườn hoa, hồ điều hòa.
  • Trung tâm thương mại, siêu thị và các cửa hàng mini tiện lợi.
  • Bệnh viện, phòng khám đa khoa hiện đại, trang thiết bị tối tân, đội ngũ y bác, sỹ tài giỏi
  • Trường học các cấp, trường quốc tế, trường liên cấp.
  • Khu vui chơi giải trí, các sân thể thao, hệ thống bể bơi trong nhà cũng như ngoài trời.
  • Các phòng tập Gym, Spa – Massage, khu chăm sóc sắc đẹp
  • Hệ thống an ninh, camera giám sát được đảm bảo 24/7.

TMS Green Diamond hòa mình giữa thiên nhiên

Mặt khác, với không gian mặt nước lớn – toàn bộ Đầm Cói nằm trọn trong khu đô thị, tỷ lệ khuôn viên cây xanh lớn, kết hợp giao thông thuận tiện tới các khu vực, địa điểm quan trọng hay đi các tỉnh thành lân cận, là những điểm tạo nên sự khác biệt của khu đô thị TMS Vĩnh Yên.

TMS Vĩnh Yên – Green Diamond kết hợp hài hòa khuôn viên cây xanh với các trục đường đồng bộ, tạo lập khu đô thị xanh sở hữu cảnh quan đẹp và hiện đại. Tại đây, cư dân được tận hưởng không khí trong lành và hòa mình vào thiên nhiên khi tản bộ trên các trục đường tích hợp các dải phân cách cây xanh rộng, khu công viên cây xanh hồ điều hòa giữa lòng khu đô thị tại một cuộc sống thanh bình.

TMS Vĩnh Yên là một quần thể đô thị hài hòa giữa thiên nhiên và các dịch vụ tiện tích chuyên nghiệp hàng đầu, sự kết hợp tuyệt vời của tạo hóa và bàn tay, trí óc, sáng tạo của những con người mang lý tưởng, trách nhiệm lớn lao, kiến tạo nên một không gian sống kiểu mẫu, trọn vẹn giữa thiên nhiên nhưng không mất đi sự trẻ trung, tiện nghi, hiện đại của một khu đô thị đẳng cấp.