Nhà liền kề TMS Vĩnh Yên

Nhà liền kề TMS Vĩnh Yên tại Vĩnh Phúc dự kiến sẽ có nhiều hơn những điểm đột phá hơn nữa so với những dự án xung quanh. Tại khu đô thị Đầm Cói Vĩnh Yên chủ đầu tư TMS xây dựng nhà liền kề với số lượng căn hộ lên tới hàng trăm căn để đáp ứng cho mọi cư dân. Đây là lần đầu tiên tại Vĩnh Phúc, khách hàng sẽ được sống trong một khu đô thị có hồ điều hòa, kênh đào nhân tạo, vườn hoa cây xanh mang lại cảnh quan xanh mát và phong thủy vượng cho cư dân.

Giới thiệu tổng quan dự án TMS Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Nắm bắt được nhu cầu của số đông cư dân tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Hiện quỹ đất tại đây còn rất nhiều nhưng lại thiếu đi những khu đô thị khép kín đầy đủ tiện ích dịch vụ. Với một mức giá hấp dẫn đồng thời được sở hữu không gian chuẩn sống tại khu đô thị Đầm Cói Vĩnh Yên thì việc lựa chọn cho mình một căn liền kề TMS Vĩnh Yên là suy nghĩ của số đông và phù hợp với dòng tài chính của nhiều khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu từ thực tiễn, chủ đầu tư TMS Group sắp tới sẽ cho ra mắt nhà liền kề với số lượng lớn để đáp ứng cho khách hàng tại đây.

Khu đô thị TMS Đầm Cói Vĩnh Yên nằm ngay mặt đường Lê Hòng Phong, phường Hội Hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Ngoài ra dự án gần với điểm giao với các trục đường chính và khu công nghiệp SAMSUNG, sân Golf Phổ Yên, bệnh viện đa khoa Phổ Yên,… Với vị trí vô cùng đắc địa, phong thủy cũng rất tốt, tiện lợi TMS Đầm Cói đang được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ có vị trí đẹp, độc, cùng với chủ đầu tư vô cùng uy tín, trách nhiệm, dưới đây là những lý do bạn nên đặt mua ngay liền kề TMS Vĩnh Yên.

Mặt bằng thiết kế liền kề TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Mặt bằng thiết kế liền kề TMS Vĩnh Yên có diện tích từ 75m2 – 120m2. Các lô góc có diện tích lớn trên 137m2. Nhà liền kề TMS Đầm Cói Vĩnh Yên đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân do có diện tích và giá phù hợp với khả năng tài chính. Tại TMS Vĩnh Yên – khu đô thị đẳng cấp đầu tiên của CĐT TMS Group tại Vĩnh Yên, liền kề TMS hứa hẹn sẽ được bán với tốc độ chóng mặt chỉ ngay sau khi CĐT chính thức mở bán.

Có lẽ với nhiều người thì thiết kế liền kề TMS không còn xa lạ, bởi trước khi lựa chọn cho mình một căn hộ lien ke TMS Vinh Yen thì nhiều người đã từng và đang sống trong một căn liền kề nào đó hoặc chí ít cũng đã hiểu được về nhà liền kề là như thế nào rồi. Liền kề tại khu đô thị Đầm Cói Vĩnh Yên về cơ bản cũng không khác nhiều so với những dự án trước đây. Điểm khác biệt lớn nhất của liền kề tại TMS tại Vĩnh Yên đó là việc đồng bộ cảnh quan tiện ích dịch vụ trong dự án.

Bảng giá – Chính sách bán hàng liền kề TMS Vĩnh Yên

Không chỉ nổi bật với các lợi thế về vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, hiện đại, quy mô lớn, mà tốc độ triển khai dự án còn là một “điểm cộng” lớn cho chủ đầu tư TMS Group cũng như khiến các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu tìm hiểu vào dự án này. Đó cũng là lý do nhiều khách hàng quan tâm tới giá bán liền kề TMS Vĩnh Yên? Theo nhiều nguồn thông tin chúng tôi mới cập nhật được thì giá bán dự kiến khoảng 35 – 50 triệu/m2.

Được bao quanh bởi hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ, dân cư đông đúc, gần cạnh các khu công nghiệp, nhà máy công nghệ, khu kinh doanh sầm uất… liền kề TMS Vĩnh Yên mang lại cho cư dân một nền tảng vững chắc để có thể an cư và đầu tư thành công lớn ở tương lai. Mọi thông tin: vị trí, mặt bằng thiết kế, tiến độ thi công, bảng giá căn hộ, chính sách bán hàng,… sẽ được cập nhật chính xác nhất từ chủ đầu tư TMS Group.