Nhà phố TMS Đầm Cói Vĩnh Yên không gian sống xanh giữa lòng thành phố

Để xác định thước đo chuẩn cho một cuộc sống văn minh nhất, tiêu chí “xanh” không chỉ là xu hướng mà đã trở thành tiêu chí hàng đầu để người mua nhà lựa chọn tổ ấm của mình. Phát triển không gian sống chuẩn “xanh” bền vững – dự án Nhà phố TMS Đầm Cói Vĩnh Yên chính là giá trị mà chủ đầu tư Tập đoàn TMS muốn mang đến cho các khách hàng, là tiền đề vững chắc để đảm bảo mọi khách hàng có thể vun đắp cuộc sống hạnh phúc, an lành.

đầm cói tms Vĩnh Yên

 Nhà phố TMS Đầm Cói Vĩnh Yên – Khoản đầu tư cho tương lai xanh bền vững

Với quyết tâm mang đến cư dân một không gian sống chuẩn mực, hòa mình cùng thiên nhiên trong lành và văn minh, được chăm sóc toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn, để biến nơi ở thực sự là khoản đầu tư cho tương lai, Tập đoàn TMS đã dành trọn tâm huyết xây dựng dự án Nhà phố TMS Đầm Cói Vĩnh Yên tại Phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây cũng là một trong những dự án hiếm có đáp ứng được những tiêu chí trong xu hướng sống xanh, chuẩn tương lai của cư dân hiện đại.

Với hệ thống các hồ nước tự nhiên, công viên nằm trong quần thể hồ điều hòa của vùng, tạo bầu không khí trong lành cho toàn khu đô thị. Nằm trên các tuyến đường giao thông quan trọng của thị xã Vĩnh Yên, sau khi hoàn thành, dự án sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của hơn 3.000 người, cung cấp hàng trăm căn hộ với nhiều diện tích, vị trí khác nhau, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Nhà phố TMS Đầm Cói Vĩnh Yên – Nơi sống xanh và hiện đại theo cách chuẩn mực nhất.

Với gần 200 cây hoa anh đào quý hiếm được được trồng trên con đường 19,5m và xung quanh hồ nước sẽ tạo cảm giác vô cùng thơ mộng, mang đến một không gian sống yên bình, trong lành cho cư dân. Bỏ lại sau lưng những ồn ào của nhịp sống thường nhật, Nhà phố TMS Đầm Cói Vĩnh Yên sẽ là không gian hoàn hảo giúp cư dân tái tạo năng lượng và kiến tạo nên những giá trị của tương lai.

tms đầm cói vĩnh yên

Sống chuẩn “xanh”- xu hướng tất yếu của nền văn minh

Tiêu chí “xanh” trong khu đô thị không chỉ đơn giản là những mảng xanh trong lành trong khu dân cư mà phải bao gồm các yếu tố: môi trường sạch sẽ, cộng đồng dân cư thân thiện, các hoạt động giáo dục, thể chất, vui chơi giải trí…

Thực tế, xu hướng hiện nay nhiều chủ đầu tư theo đuổi triết lý xanh trong phát triển các dự án, xuất phát từ trào lưu phong cách “sống xanh”: thân thiện với môi trường, hài hòa với thiên nhiên.

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của những đô thị xanh tại các thành phố lớn, nhiều dự án xanh khác cũng đang được triển khai tích cực ở các tỉnh thành xa trung tâm với những nét độc đáo riêng biệt. Trong số này, có thể kể đến Nhà phố TMS Đầm Cói Vĩnh Yên tại tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án này vừa chú trọng chăm lo đến môi trường sống chan hòa cùng thiên nhiên vừa ươm mầm phát triển cho các thế hệ tương lai của cư dân