Sức hấp dẫn khó cưỡng từ biệt thự liền kề TMS Vĩnh Yên

Nắm bắt được mong muốn của khách hàng đem đến những căn hộ chất lượng tốt với giá thành phù hợp đến đông đảo khách hàng ở gần thủ đô và những vị trí trung tâm, tập đoàn TMS cho ra mắt dự án biệt thự liền kề tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên có quy mô hơn 18,5 ha được quy hoạch một cách đồng bộ khép kín, là lý do thực sự thu hút cho các nhà đầu tư quan tâm.

biệt thự TMS Vĩnh yên

Môi trường sống tự nhiên trong lành

Do được cách biệt khu vực nội thành đông đúc, cư dân tại khu đô thị TMS Vĩnh Yên sẽ được hưởng thụ cuộc sống với môi trường trong lành, không còn lo ô nhiễm, khói bụi… Tỉ lệ mật độ cây xanh khá cao nên cư dân sẽ không phải sống cuộc sống bon chen, chật chội như khu vực nội thành. Đặc biệt với mật độ xây dựng thấp 20%, toàn bộ diện tích còn lại sẽ được CĐT xây dựng các tiện ích khu đô thị, hệ thống cây xanh, hồ điều hào tự nhiên lên đến 10ha… cư dân tại TMS Đầm Cói Vĩnh Yên sẽ được sống cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Biệt thự TMS Vĩnh Yên 2

Với lợi thế tọa lạc rìa thành phố Vĩnh Yên, cư dân tại TMS Vĩnh Yên được hưởng nhiều lợi ích về giá bán. Nơi đây cư dân vừa có thể cách biệt ồn ào, ô nhiễm nơi phố thị, lại hưởng thụ một cuộc sống với không khí trong lành. Hơn nữa, là dự án mang thương hiệu TMS, giá bán của TMS Đầm Cói Vĩnh Yên chắc chắn sẽ phù hợp với đại đa số các gia đình. Và đây là cơ hội vàng để cho các gia đình có thu nhập trung bình hoặc cận trung bình có thể sở hữu tổ ấm chất lượng cao của Tập đoàn TMS, được sống trong một khu đô thị xanh với hệ sinh thái tiện ích đa dạng, cộng đồng dân cư văn minh

Gần các tiện ích ngoại khu lớn

Sống trong hệ sinh thái tiện ích với hàng trăm tiện ích đẳng cấp trong mọi lĩnh vực là điều mà cư dân tại đây được đặc quyền thụ hưởng. Thế nhưng không dừng lại ở đó, vị trí khu đô thị TMS Vĩnh Yên được đáng giá vô cùng đắc địa khi gần các tiện ích ngoại khu lớn. Đó là các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trường đại học, các bệnh viện, các trường học lân cận. Với việc rất gần các tiện ích ngoại khu lớn, toàn bộ cư dân của khu đô thị sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi về tiện ích. Và chính điều này đã mang đến với cư dân mà không nơi nào có được.

Các tiện ích đươc xây dựng và phát triển toàn diện đồng bộ với đầy đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại năng động của cư dân sinh sống trong vùng. Tao nên môi trường sống lý tưởng và văn minh theo phong các nhật bản của tập đoàn TMS.