Tham khảo chính sách bán hàng Shophouse TMS Vĩnh Yên

Chủ đầu tư TMS có áp dụng chính sách bán hàng Shophouse TMS Vĩnh Yên chắn hẳn là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Với những chính sách phù hợp cùng tiến độ thực hiện như dự kiến sẽ mang đến những sản phẩm không chỉ tốt mà còn tạo điều kiện về thời gian để khách hàng nhanh chóng sở hữu được những căn hộ như mong đợi.

Shophouse TMS Vĩnh Yên 3

Chính sách bán hàng Shophouse TMS Vĩnh Yên có gì khác biệt

Tọa lạc tại vị trí chiến lược Đầm Cói, Phường Hội Hợp, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Shophouse TMS Vĩnh Yên từ đó được hưởng lợi rất nhiều về hệ thống tiện ích khu vực đã được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn. Do đó, lựa chọn dự án không chỉ phù hợp với khách hàng có nhu cầu an cư mà còn mở ra cơ hội thu về nguồn lợi nhuận hấp dẫn, bền vững cho các nhà đầu tư.

Shophouse TMS Vĩnh Yên là một trong những dự án bất động sản thương mại ra đời nối tiếp thành công vang dội của chuỗi sản phẩm do chủ đầu tư Công ty CP tập đoàn TMS thực hiện. Ra đời và phát triển thuộc lĩnh vực bất động sản, TMS đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu danh tiếng nhờ tư duy phát triển bền vững, tầm nhìn dài hạn.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và chiếm trọn vị thế dẫn đầu trong hoạt động cung ứng các sản phẩm bất động sản chất lượng cao ra thị trường, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng cũng như tối ưu hóa lợi ích cho các nhà đầu tư nên TMS luôn cam kết về giá bán. Vì thế, đến với dự án Shophouse TMS Vĩnh Yên bạn sẽ hoàn toàn an tâm về mức giá bán thực sự phù hợp.

Shophouse TMS Vĩnh Yên 6

Chính sách bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư Shophouse TMS Vĩnh Yên

Bên cạnh giá bán nhiều ưu đãi, chủ đầu tư TMS Group còn chinh phục niềm tin của mọi đối tượng khách hàng khác nhau bởi chính sách hỗ trợ thiết thực nhất. Theo đó, khách hàng không có đủ tiềm lực về tài chính song vẫn mong muốn có cơ hội sở hữu sản phẩm thuộc khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên sẽ được vay vốn tại hệ thống ngân hàng mà chủ đầu tư đã liên kết với lãi suất thấp. Thời hạn vay có thể kéo dài lên đến 10 hay 20 năm.

Bên cạnh đó, chính sách thanh toán cũng rất linh hoạt. Khách hàng chỉ cần đặt 50 triệu/lô và thực hiện thanh toán sau khi ký kết hợp đồng mua bán theo các đợt được chủ đầu tư quyết định. Giờ đây, nhu cầu về một nơi an cư lý tưởng cũng như mở ra cơ hội đầu tư bất động sản sinh lời hấp dẫn, vững vàng đã không còn xa tầm tay khi bạn đến với dự án Shophouse TMS Vĩnh Yên.

Với chính sách bán hàng shophouse TMS Vĩnh Yên minh bạch, rõ ràng, chủ đầu tư cũng tạo dựng niềm tin vững vàng đối với khách hàng của mình. Điều đó cho thấy rằng shophouse TMS Vĩnh Yên  là sự lựa chọn tối ưu cho mọi nhà, mọi hộ gia đình. Bạn có ý định sở hữu một, căn nhà phố tại TMS Vĩnh Yên thì nên cân nhắc và lựa chọn thời điểm mua phù hợp để có được mức giá tốt cùng sự lựa chọn phù hợp.