Thiết kế độ đáo tại biệt thự TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Thiết kế là yếu tố làm nên bộ diện của khu dự án. Cùng tìm hiểu về cách thiết kế biệt thự TMS Đầm Cói Vĩnh Yên để hiểu rõ hơn về khu dự án này. Được xây dựng với diện tích 18.5 ha, tại phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án sở hữu khung cảnh xanh, là nơi mang đến cuộc sống tươi mới cho mọi cư dân hiện đại. Chất lượng cuộc sống cũng được đảm bảo với sự hội tụ của nhiều tiện nghi cao cấp.

Biệt thự TMS Vĩnh Yên 3

Thiết kế biệt thự TMS Đầm Cói Vĩnh Yên hiện đại

Dự án được thực hiện với 2 loại hình là shophouse và biệt thự. Ở đây hội tụ nhiều tiện ích cao cấp, đa dạng, phục vụ nhu cầu cuộc sống lý tưởng và hiện đại cho mọi cư dân. Bạn có thể tìm hiểu về dự án để có được những không gian sinh sống phù hợp với mức giá hợp lý mà chủ đầu tư áp dụng.

Sự hiện đại và cao cấp trong cách Thiết kế căn hộ chung cư TMS Đầm Cói Vĩnh Yên mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho mọi cư dân hiện đại, đáp ứng được những tiêu chí phù hợp. Sự hài hòa và tinh tế trong cách thiết kế hiện đại và gần gũi với thiên nhiên mang lại toàn cảnh xanh mát cho cuộc sống của mọi cư dân hiện đại.

Thiết kế TMS Vĩnh Yên hài lòng tất cả mọi người

Khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên tọa lạc tại khu vực có tốc độ đô thị hóa cao và phát triển kinh tế – xã hội nhanh tại thị xã Phúc Yên. Ngay khi ra mắt, đại diện chủ đầu tư TMS Group khẳng định, dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để đạt tiêu chí “chuẩn sống tương lai – phong cách Nhật Bản” đơn giản, tinh tế mà vẫn toát lên vẻ sang trọng đảm bảo đến cho cư dân nơi đây một không gian sinh sống hiện đại và phù hợp, có được cuộc sống lý tưởng và ưng ý.

Các kiến trúc sư đã dựng lên một khu đô thị đậm phong cách Nhật với hồ điều hòa trung tâm, các khu vườn sôi động dành cho trẻ nhỏ, vườn trà yên tĩnh dành cho người cao tuổi, bể bơi ngoài trời, khu thể thao dạo bộ, khu tập thiền hay những con đường đạp xe thư giãn kết hợp hài hòa với những dãy shophouse sầm uất.

Biệt thự TMS Vĩnh Yên 4

Chủ đầu tư không chỉ tập trung vào xây dựng các tiện ích hiện đại mà còn mang đến không gian nền xanh, bao quanh những tòa nhà cao tầng, mang đến sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người, mang đến cảm giác thoải mái và ưng ý cho mọi cư dân hiện đại. Thiết kế các căn biệt thự TMS Đầm Cói Vĩnh Yên được chủ đầu tư thực hiện khá đặc biệt, mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho mọi cư dân, đáp ứng được nhu cầu sinh sống lý tưởng và hiện đại.